Nữ giám đốc công ty vệ sĩ

Nữ giám đốc công ty vệ sĩ

Therese Albrechtson, 24 tuổi, người Thụy Điển, được tạp chí BusinessWeek bình chọn là doanh nhân trẻ thành đạt nhất châu Âu năm 2008. Hiện, cô là nhân vật được ưa chuộng của giới truyền thông Thụy Điển.

19 tuổi, thành lập công ty đầu tiên

Therese Albrechtson sinh ra và lớn lên tại Partille, gần thành phố Goteborg, Thụy Điển. Cô đã học nghiên cứu Kinh tế và xã hội ở trường trung học Porthalla, vùng Partille.

Tháng 5/2005, Therese tốt nghiệp trung học phổ thông. 19 tuổi, cô đã mở công ty vệ sĩ Sakerhetsprodukter AB để bán các thiết bị tự vệ. Ý tưởng này nảy sinh khi một số bạn của Therese không dám về nhà một mình vào ban đêm do bạo lực ngoài đường phố gia tăng.

Sản phẩm của công ty vệ sĩ Sakerhetsprodukter AB hiện nay được bán tại trên hơn 3.000 cửa hàng: từ cửa hiệu an ninh, cửa hàng thợ tiện cho tới các siêu thị thực phẩm của Thụy Điển.

Các thiết bị tự vệ này dành cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần, thậm chí cả các doanh nhân và chính trị gia nổi tiếng. Đó là một số mặt hàng như súng ngắn vệ sĩ, bao súng ngắn, đèn báo hiệu, đèn tín hiệu ngủ, máy diệt côn trùng, bình xịt,…

Mục đích của Therese là phát triển công ty Sakerhetsprodukter AB thành một công ty hàng đầu về thiết bị tự vệ. Để đạt được mục đích này, Sakerhetsprodukter AB đã đa dạng hóa các mặt hàng và chú trọng chất lượng. Công ty đưa ra những phương pháp tốt nhất về bảo vệ an ninh cá nhân để mỗi người có thể cảm thấy sự an toàn hơn.

Hiện nay, ngoài Thụy Điển, sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường các nước châu Âu. Mùa thu năm 2008, Thereza bán công ty vệ sĩ của mình. Cùng năm đó, cô gái 23 tuổi được nhận vào học trường kinh tế Stockholm.

24 tuổi quản lý hai công ty

Năm 2007, Therese thành lập công ty Albrechtson Holding AB hoạt động trên lĩnh vực giáo dục. Ý niệm kinh doanh của công ty là vấn đề an ninh, kể cả an ninh của các tổ chức tài chính, vấn đề an ninh của học sinh phổ thông, và cả an ninh của các chính trị gia cũng như những doanh nhân nổi tiếng.

Hiện nay, Therese qua Albrechtson Holding AB quản lý hai công ty Greyzone AB và Iboards.se. Công ty Greyzone AB được thành lập năm 2007, nhằm nghiên cứu khai thác và tiếp thị các sản phẩm đặc biệt. Hai màu đen và trắng được sử dụng trong cho tất cả các sản phẩm của công ty từ quần áo, giầy dép và các vật phụ trang trí thiết kế nột thất.

Greyzone AB có một bộ sưu tập lớn chất lượng hoàn hảo.Điều đó đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Đặc biệt, công ty luôn chu đáo với khách hàng. Còn Iboards.se Therese được thành lập năm 2008 và Therese chiếm giữ 50% cổ phần công ty. Đây là một diễn đàn tương tác cùng sự trợ giúp của Internet.

Therese còn được Chính phủ Thụy Điển bầu làm đại sứ của những phụ nữ thành đạt và được mời đi khắp đất nước để thuyết trình về việc tạo cảm hứng kinh doanh. Therese rất nổi trong giới truyền thông.

Đôi nét về Therese Albrechtson:

Điểm mạnh: Có trách nhiệm xã hội, tinh thần chiến đấu, tính tự tôn trọng, dám tranh cãi.

Điểm yếu: Khó nói từ “không”, không phải lúc nào cũng phán đoán trước được những mạo hiểm.

Năng khiếu: Sử học, mạng xã hội, tinh thần kinh doanh.

Phương châm của công ty: “Can đảm tới chiến thắng”

Phương châm cá nhân: “Một ngày mới – những cơ hội mới”.

Theo vagavinna.se và balticnordic

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s