Lộ tẩy ‘kịch bản’ tự tử của cặp vợ chồng giám đốc

Cảnh sát xác định, cái chết nữ giám đốc Công ty Thanh Mai (TP HCM) không phải do tự tử mà là sốc ma túy. Do áp lực trả nợ hàng trăm tỷ đồng, đôi vợ chồng nghiện ma túy nặng này đã tạo hiện trường giả đánh lừa cơ quan điều tra.

Sau nhiều ngày điều tra, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Đàm Phụng (42 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Thanh Mai) là do sốc ma túy. Chồng bà Phụng, ông Nguyễn Văn Tính, đã qua cơn nguy kịch, đang được đưa đi cai nghiện.

Căn nhà 3 tầng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An Nhơn.
Căn nhà 3 tầng nơi xảy ra vụ việc sáng 27/1. Ảnh: An Nhơn.

Theo điều tra, vợ chồng bà Phụng cùng nghiện ma túy nặng. Quá trình làm ăn, họ vay nợ nhiều người với số tiền hơn trăm tỷ đồng.

Sáng 27/1, cả hai nằm chích ma túy ở tầng 2 nhưng do quá liều bà Phụng bị sốc thuốc. Hoảng hốt, ông Tính dựng hiện trường giả là cả hai tự sát bằng thuốc trừ sâu.

Thấy ông bà chủ nằm quằn quại trên sàn, xi lanh dính máu vương vãi xung quanh, mùi thuốc trừ sâu nồng nặc trong phòng, người giúp việc vội đưa đi cấp cứu.

Cũng trong sáng 27/1, hay tin vợ chồng giám đốc “tự tử”, hàng chục người đã vây kín căn nhà ba tầng của họ (cũng là trụ sở công ty Thanh Mai). Nhiều người trong số này nhận đã cho vợ chồng bà Phụng vay tiền đầu tư bất động sản. Người nhiều lên tới hàng tỷ đồng, còn ít nhất cũng vài trăm triệu đồng.

Đến thời điểm này, Công an quận Thủ Đức công bố số tiền vợ chồng giám đốc bị vỡ nợ lên đến 150 tỷ đồng.

An Nhơn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s