Nhóm thanh niên ‘chân đất’ đi cướp để bao gái nhà hàng

Toàn bộ tiền cướp được, họ thuê nhà nghỉ ăn chơi thâu đêm với gái “mắt xanh mỏ đỏ”. Sáng hôm sau, cả nhóm phóng xe về quê và đi làm ruộng như không có chuyện gì xảy ra.

Những này qua, ở thành phố Thái Bình liên tục xảy ra các vụ cướp giữa đường. Tài sản bị mất không lớn, phần nhiều là điện thoại di động nhưng thủ đoạn của nhóm gây án lại khá táo tợn.

Tối 28/2, tại cơ quan điều tra, anh Nguyễn Đức Anh (sinh viên) trình báo, ít phút trước tại khu vực phường Kỳ Bá, anh bị 3 thanh niên đi xe máy chặn lại. Tên cầm lái bịt mặt. Chúng gí dùi cui điện khống chế Đức Anh, dọa đâm chết và cướp đi một điện thoại di động.

Chiều 1/3, công an xác định thủ phạm là Đoàn Tùng Anh; Đào Quang Trung và Phạm Quang Thắng, cùng trú tại xã Vũ Hòa.

Từ lời khai của những người này, cơ quan điều tra mở rộng vụ án, truy bắt tiếp 4 thanh niên gồm: Phạm Văn Mạnh, 23 tuổi; Nguyễn Văn Tuyên, 20 tuổi; Nguyễn Văn Đô, 18 tuổi; và Phạm Minh Đức.

Chúng khai, Mạnh mua dùi cui điện, Tuyên và Tùng Anh sắm dao. Có hung khí trong tay, 7 nông dân trẻ này hình thành nhóm cướp hoành hành ở thành phố Thái Bình và các huyện Vũ Thư, Đông Hưng, Quỳnh Phụ.

Chẳng hạn, đêm 9/2, dù chỉ có 4 tên nhưng chúng đã khống chế nhóm 7 thanh niên để cướp đi 4 điện thoại di động. Bao nhiêu tiền cướp được, cả đám thuê nhà nghỉ, gọi gái nhà hàng “mắt xanh, mỏ đỏ” đến ăn chơi thâu đêm. Sáng hôm sau, chúng lại phóng xe về quê và đi làm ruộng như không có chuyện gì xảy ra.

Công an xác định, nhóm này đã gây ra khoảng 30 vụ cướp.

(Theo Công An Nhân Dân)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s