Thành ‘yêu râu xanh’ vì tỏ tình bằng sex

Nguyễn Anh Đức. Ảnh: ANNĐ

Đức không dùng hoa hồng và những “lời có cánh” để tỏ tình mà sử dụng vũ lực hòng chiếm đoạt thân xác cô gái anh ta đem lòng yêu.

Nguyễn Anh Đức (1993, Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) làm lao động tự do ở TP HCM. Sau 2 năm xa nhà, dịp tết 2010 Đức về quê và ngạc nhiên khi thấy cô bé hàng xóm tên Thanh giờ là thiếu nữ lớp 11, trắng trẻo, xinh đẹp nhất làng. Anh ta đem lòng yêu cô gái.

Sợ “người tình trong mộng” sẽ bị kẻ khác chiếm mất sau khi mình rời quê, Đức nghĩ cần phải “sở hữu” được Thanh. Cậu thanh niên 17 tuổi nảy ý định: Chiếm đoạt Thanh để cho “sự đã rồi” thì cô sẽ phải chấp nhận yêu anh ta.

Vào một tối trời mưa, Đức núp trong bụi cây gần khe Bồ, xã Lộc Điền chờ Thanh đi học về. Thấy “người đẹp” đạp xe ngang qua, anh ta xông ra chặn lại, kéo vào chỗ tối đòi “yêu”.

Hoảng sợ, cô gái kêu la và được một người dân đi đường phát hiện. Thấy có người chạy đến, Đức đành buông “người tình trong mộng”, vội tẩu thoát.

Sự việc được trình báo công an. Làm việc với cơ quan điều tra, anh ta giải thích hành động như vậy vì bị “tiếng sét ái tình đánh”, vì Thanh quá xinh đẹp, hiền lành dễ thương.

Hiện, Công an huyện Phú Lộc đã khởi tố, tạm giam Đức để điều tra tội hiếp dâm.

(Theo Công An Đà Nẵng)

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s