Giấu 1.000 tép heroin trong nhà

Ngụy trang tẩn mẩn những tép heroin trong điếu thuốc lá nhưng Dương Văn Phòng vẫn bị Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện. Đây là vụ án ma túy lớn từ trước đến nay mà “lính áo xanh” phá được…Ngày 8/3, tại hẻm 925 đường 30 tháng 4, TP Vũng Tàu, phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh) đã phát hiện và bắt quả tang Dương Văn Phòng (48 tuổi) đang tàng trữ 8 gói heroin được ngụy trang trong 8 điếu thuốc lá.

Phòng tại Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh: Văn Thanh.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phòng tại số 921/42A đường 30 tháng 4, phường 11, TP Vũng Tàu, cơ quan biên phòng đã phát hiện một lượng lớn heroin được Dương Văn Phòng cất giấu tinh vi trong bếp, máy may và ngoài sân. Cũng tại đây, lực lượng đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng tỉnh còn phát hiện và thu giữ hàng trăm điếu thuốc lá đã được Phòng “gia công” lại để cất giấu ma túy.

Theo Đại tá Phạm Đình Phượng, Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, bước đầu, tổng lượng heroin mà Dương Văn Phòng đang tàng trữ trên người và tại nơi ở là khoảng 1.000 tép. Đây là một trong những vụ tàng trữ trái phép chất ma túy lớn nhất từ trước đến nay bị lực lượng lượng đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng tỉnh phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ án đang được Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng.

Văn Thanh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s