Người cậu nhẫn tâm chặt tay cháu gái lãnh án

Nghe mẹ cằn nhằn đứa cháu gái trộm tiền tiết kiệm, Phạm Hồng Đắc tức giận vung dao chặt đứt 3 ngón tay cô bé để “chừa tật trộm cắp”.

Hôm nay, TAND huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) đã tuyên phạt Phạm Hồng Đắc (30 tuổi) mức án 2 năm tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Người cậu tàn nhẫn Phạm Hồng Đắc. Ảnh: K.V

Theo cáo trạng, ngày 25/10/2009, mẹ Đắc phát hiện số tiền tiết kiệm 550 nghìn đồng của mình không cánh mà bay. Sau khi “truy xét”, biết cháu Lâm Mỹ Huyền (11 tuổi) đã lấy trộm để mua dép cho bạn và cho một số bạn khác vay tiền, bà ngoại rất tức giận.

Trưa hôm sau, bé Huyền đi học về thì tiếp tục bị bà ngoại rầy la. Đúng lúc đó, cậu của bé Huyền là Phạm Hồng Đắc đi đám cưới về trong tình trạng đã ngà say. Được mẹ bàn giao chuyện “dạy dỗ cháu”, Đắc tức giận bắt Huyền đi lấy dao và thớt để trên bàn để “xử tội”.

Sau đó, người cậu vừa cầm dao hỏi cháu tay nào đã trộm tiền thì đặt tay đó lên thớt nhưng Huyền chỉ đặt hờ tay trái lên rồi rụt lại ngay. Thấy vậy, Đắc dọa sẽ chặt đứt cả bàn tay nếu cô bé không để im. Quá sợ hãi, Huyền không dám cãi lệnh.

Ngay lập tức, người cậu nhẫn tâm chặt xuống làm đứt 3 ngón tay trỏ, giữa và ngón áp út của cháu. Thấy bàn tay đầy máu của Huyền, bà ngoại ngất xỉu tại chỗ còn vợ chồng người cậu cũng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Kết quả giám định tỷ lệ thương tật của bé Huyền là 12%.

Khánh Vy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s