Triển khai bảo vệ Hệ thống Media Mart

Triển khai bảo vệ Hệ thống Media Mart

Công ty Cổ Phần Media Mart Việt Nam được thành lập ngày 5/11/2007 với trụ sở chính tại Tòa nhà Media Mart – 29F Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hiện Media Mart đã và đang được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nghành siêu thị.

Ngày 11/01/2008, Thế Giới Điện Máy Media Mart ra đời với mô hình hoạt động là trung tâm điện máy kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, các thiết bị KTS, sản phẩm công nghệ cao…

Thế Giới Điện Máy Media Mart là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Sharp, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic….với hàng ngàn model, mẫu mã đa dạng và phong phú.

Với định hướng phát triển Thế Giới Điện Máy Media Mart thành trung tâm mua sắm mang phong cách hiện đại, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất đúng như câu slogan "Giá trị đích thực". Thế Giới Điện Máy Media Mart cam kết bán hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất dành cho quý khách hàng mua hàng tại địa chỉ 29F Hai Bà Trưng và 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Mục tiêu được bảo vệ bởi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ KTC Việt Nam kể từ ngày 24/05/2010. Thay thế cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Võ Đường Ngọc Hoà và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Vân Long

Theo: Công ty bảo vệ KTC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s