Thuê võ sư Thiếu Lâm bảo vệ con tới trường

Một gia đình ở miền nam Trung Quốc đã thuê võ sư Thiếu Lâm để bảo vệ con gái 6 tuổi trong khi đi học sau một loạt vụ tấn công kinh hoàng thời gian qua.

Mô tả ảnh.
Võ sư Hu Qiong

Võ sư Hu Qiong, 38 tuổi, bắt đầu học học võ tại chùa Thiếu Lâm từ khi lên 6 tuổi, đã được gia đình ông Li ở miền nam Trung Quốc thuê nhằm bảo vệ an toàn cho con gái của họ trong thời gian đến trường.

Sau khi đón con gái 6 tuổi của ông Li vào 7h sáng hàng ngày, võ sư Hu Qiong sẽ ‘hộ tống cô bé đến trường một cách an toàn và theo sát bé gái này trong suốt thời gian học ở trường cũng như trong lúc đi học về. Đổi lại, võ sư Hu sẽ nhận được khoảng 1.000 bảng/tháng.

Cách đây 2 năm, võ sư Hu Qiong đã trở lên nổi tiếng khi ông chĩa mũi khoan máy đang hoạt động vào thái dương và vào bụng của ông mỗi nơi trong một phút, nhưng không hề hấn gì tại cuộc thi võ thuật Trung Quốc tổ chức ở thành phố Phúc Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Sau đó, ông còn dùng khoan điện khoan kim loại, gỗ và nhựa để chứng minh cái khoan mạnh cỡ nào, mình cũng dùng tay không cầm một lưỡi cưa điện đang hoạt động.

Trong vòng 1 tháng qua, có tới 3 vụ tấn công nhằm vào các học sinh tại các trường mẫu giáo và tiểu học ở Trung Quốc. Mới đây nhất là vụ tấn công một trường mẫu giáo ở tỉnh Thiểm Tây diễn ra vào hôm thứ Tư vừa qua, khiến 7 học sinh và 2 giáo viên bị tử vong.

Những vụ tấn công trường học liên tiếp diễn ra khiến các phụ huynh ở Trung Quốc cảm thấy rất lo lắng về sự an toàn của con cái họ. Vì thế, chính phủ nước này đã phải điều động 10.000 cảnh sát làm nhiệm vụ tuần tra và bảo vệ an toàn cho các trường học trên toàn quốc.

Theo: Công ty bảo vệ KTC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s