Nhân viên bảo vệ cướp tài sản

(ANTĐ) – Hồi 18h30 tối 15-7, sau khi điều khiển chiếc ô tô tải chở khô đậu từ Hải Dương về cho Công ty EH, một doanh nghiệp chuyên chế biến thức ăn gia súc ở Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, anh Lê Minh Tiến (SN 1986), trú ở Thanh Cường, Thanh Hà, Hải Dương, giao xe cho phụ xe là anh Nguyễn Hữu Đại (SN 1989), trú ở Cẩm Hoàng, Cẩm Giàng, Hải Dương trông nom việc bốc hàng xuống rồi ra quán, ngoài cổng công ty ngồi uống nước.

http://thv.vn/Upload/EditorImage/24092008/209249737.JPG

Một lát sau, thấy công nhân bốc hàng xong, anh Đại nổ máy, chạy ra ngoài cổng công ty đỗ lại, ngồi đợi anh Tiến. Không ngờ, anh vừa dừng xe thì có 4 đối tượng, trong đó có 3 đối tượng mặc đồng phục nhân viên bảo vệ công ty ra quát nạt cho rằng, anh dừng đỗ xe sai quy định trước cổng công ty rồi 2 trong số 4 đối tượng ấy xông vào tát anh Đại, cướp trong người anh 123.000 đồng. Thấy số tiền quá ít, số đối tượng này bắt anh Đại gọi điện cho anh Tiến về. Anh Tiến vừa đi về thì 1 đối tượng trong số 4 đối tượng vác gậy dọa đánh rồi cướp đi của anh 120.000 đồng nữa.

Sau khi nhận tin trình báo của anh Tiến và anh Đại, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAH Chương Mỹ đến ngay Công ty EH điều tra, xác minh làm rõ, 4 đối tượng đó là Nguyễn Hữu Sơn (SN 1984), Nguyễn Hữu Mười (SN 1982), Hồ Sỹ Tuấn (SN 1980) và Trần Bá Chiến (SN 1979), đều trú ở Phú Nghĩa (Chương Mỹ). Trong số này, có Nguyễn Hữu Sơn, Trần Bá Chiến và Hồ Sỹ Tuấn là nhân viên bảo vệ của Công ty EH. Cả 4 đối tượng đều được triệu tập về CAH Chương Mỹ. Ngày 17-7, Cơ quan CSĐT CAH Chương Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Sơn, Nguyễn Hữu Mười, Hồ Sỹ Tuấn và Trần Bá Chiến để điều tra về hành vi cướp tài sản. Bước đầu, qua điều tra xác định, kẻ trực tiếp đe dọa, hành hung, cướp tiền của anh Tiến và anh Đại là 2 đối tượng Nguyễn Hữu Sơn và Hồ Sỹ Tuấn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s