AIA Việt Nam và VCBF chính thức thỏa thuận

Sáng nay, 26.10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Công ty Liên Doanh Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank ký thỏa thuận chính thức hợp tác về việc quản lý danh mục đầu tư của AIA Việt Nam.

a
Ảnh PV

Theo thỏa thuận này, VCBF sẽ quản lý ba danh mục khác nhau đáp ứng mỗi loại tiêu chí đầu tư riêng biệt bao gồm danh mục Bảo toàn Vốn, Cân bằng Vốn và Tăng truởng Vốn.

Danh mục Bảo toàn Vốn đặt tiêu chí bảo toàn vốn là mục tiêu hàng đầu với lợi nhuận ổn định chủ yếu thông qua những kênh đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc trái phiếu doanh nghiệp. Danh mục Cân bằng Vốn giúp tạo thu nhập tối ưu nhờ tận dụng lợi tức trái phiếu cùng với sự tăng trưởng cổ phiếu.

Bên cạnh đó, danh mục Tăng trưởng Vốn lại giúp tối đa hóa lợi nhuận nhờ vào lợi nhuận từ tăng trưởng giá cổ phiếu. Việc hợp tác này được xem là sự liên kết của hai thương hiệu vững mạnh và được tín nhiệm tại Việt Nam, là sự kết hợp giữa sức mạnh tài chính của AIA Việt Nam và kinh nghiệm cũng như hiệu quả đầu tư của VCBF. Với sự tư vấn và kinh nghiệm của VCBF, AIA

Việt Nam sẽ quản lý hiệu quả nguồn vốn cũng như đa dạng hóa các danh mục đầu tư. Theo đó, các danh mục sẽ chú trọng đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp và cổ phiếu các ngành tăng trưởng mạnh như ngành hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, bất động sản, dược phẩm và kinh doanh bán lẻ.

Thanh Lương

.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s